A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các em học sinh trường Tiểu học Tu Vũ Tri ân các anh hùng liệt sĩ

Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2019 Liên đội trường tiểu học Tu Vũ cùng các thầy cô giáo đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 5, tham gia vệ sinh và thắp hương tri ân tại nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã Tu Vũ.

           

       Căn cứ vào kế hoạch của Liên Đội trường Tiểu học Tu Vũ. Chiều ngày 19 tháng 12 năm 2019. Liên đội trường tiểu học Tu Vũ cùng các thầy cô giáo đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 5, tham gia vệ sinh và thắp hương tri ân tại nghĩa trang các anh hùng liệt sĩ xã Tu Vũ. Các em đến nhặt cỏ, quét dọn vệ sinh, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

       Đây là hoạt động ngoại khóa nhằm thực hiện kế hoạch xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

     Thông qua đó giúp cho các em Đội Viên hiểu biết thêm về truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của ông cha ta và biết thêm về các di tích ở địa phương của các em. Qua đó bổ trợ đắc lực cho môn lịch sử. Giáo dục lòng tự hào dân tộc, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và cũng để từ đó giúp các em phấn đấu trong học tập để có kết quả tốt hơn, các em thấy rõ hơn các tấm gương anh dũng đã hi sinh trong công cuộc xây dựng và bảo về tổ quốc. Các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng ngã xuống bảo vệ cho quê hương, đất nước được bình yên, ấm no, hạnh phúc, để các em được cắp sách đến trường như ngày hôm nay.

                                        Dưới đây là một số hình ảnh 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan