A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội Trường Tiểu học Tu Vũ tổ chức Tết Trung Thu cho các em học sinh

             Hôm nay, ngày 24/9/2018 tức ngày 15/8 âm lịch, các thầy giáo, cô giáo của Trường TH Tu Vũ long trọng tổ chức Tết Trung thu cho 274 em HS toàn trường với biết bao điều lý thú và bổ ích.

         Đối với tuổi thơ, Tết Trung thu là ngày ấm áp và đong đầy niềm vui, tròn đầy như ánh trăng đêm Rằm tháng Tám. Những ngày này, hoạt động cộng đồng khắp nơi trên cả nước lại sôi nổi diễn ra, mong đắp đầy thương yêu và sẻ chia tới các em nhỏ, nhất là các em nhỏ ở các vùng khó khăn trên cả nước.

   Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.
-  Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào, Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

        Vui Tết Trung thu - nhớ Bác Hồ, hôm nay, ngày 24/9/2018 tức ngày 15/8 âm lịch, các thầy giáo, cô giáo của Trường TH Tu Vũ long trọng tổ chức Tết Trung thu cho 274 em HS toàn trường với biết bao điều lý thú và bổ ích. Các hoạt động trong giờ tập trung tại sân trường đã cuốn hút các em tham gia vui vẻ, sôi nổi và đầy hào hứng. Không chỉ vậy, các thầy cô giáo chủ nhiệm của 10 lớp đã phối hợp tốt với phụ huynh học sinh tổ chức liên hoan phá cỗ trung thu ngay tại các lớp, mang lại cho các em niềm vui của trẻ thơ và tình đoàn kết bạn bè.

Xin giới thiệu một số hình ảnh của “Ngày trẻ em Phú Thọ” tại Trường TH Tu Vũ.  các em vui tết trung thu 2018 Vui và ấm áp biết bao


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan