A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tuyên dương khen thưởng năm học 2017 - 2018.

Hội nghị tuyên dương khen thưởng Giáo viên giỏi - Giáo viên có học sinh giỏi - Học sinh có thành tích học tập xuất sắc và học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm học 2017 - 2018. 

    Ngày mùng 1 tháng 9 năm 2018 - Hội khuyến học xã Tu Vũ long trọng tổ chức buổi lễ tuyên dương khen thưởng Giáo viên giỏi - Giáo viên có học sinh giỏi - Học sinh có thành tích học tập xuất sắc và học sinh thi đỗ vào các trường Đại học năm học 2017 - 2018. Cùng với việc nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục toàn diện tiếp tục được các nhà trường trên địa bàn xã đẩy mạnh. Nhờ triển khai đồng đều các mặt giáo dục đạo đức, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục thể chất cho học sinh chất lượng giáo dục toàn diện đã được nâng lên rõ rệt…Đối với cấp THCS, năm học 2017-2018 tiếp tục là năm đạt được nhiều thành tích, trên nhiều phương diện. Đối với cấp tiểu học học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và học sinh giao lưu các câu lạc bộ tăng cả về số lượng và chất lượng. Trong đó học sinh giao lưu cấp huyện: Tổng số có 28 giải: tăng 12 giải so với cùng kì( chất lượng có giải tăng). Học sinh giao lưu cấp tỉnh: Tổng số 03 giải: Tăng 02 giải so với cùng kì. Cấp học mầm non đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ đã được nâng lên rõ rệt…Tiếp nối những thành công nổi bật ấy cùng với sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh là sự dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình của các thầy cô giáo và sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh.

      Bên cạnh đó do có nền móng từ bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS, cho đến THPT chính vì vậy năm nay tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học tốp đầu như Học viện an ninh, Đại học Y, Đại học xây dựng…. tăng đáng kể.

      Như vậy để thấy được Trường tiểu học Tu Vũ cùng 2 nhà trường Mầm non và THCS từng bước vững chắc khẳng định vị thế và góp phần đẩy mạnh chất lượng giáo dục của xã nhà, hi vọng những thành tích đã đạt được chính là bước khởi đầu vững chắc để các em học sinh vươn cao, vươn xa trên con đường học tập trong tương lai, cũng từ những thành tích trên một phần nào đó là niềm tự hào để động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo sẽ nhiệt tình, hăng say và tâm huyết hơn trong sự nghiệp trồng người. Trước thềm năm học mới 2018 - 2019 - xin chúc cho sự nghiệp giáo dục xã nhà sẽ có nhiều thành tích cao hơn,  vươn xa hơn nữa.

      UBND xã Tu Vũ đã tặng quà cho các thầy cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Những hình ảnh được ghi nhận từ những kết quả đạt được của thầy, trò. Tại lễ tuyên dương khen thưởng

 

 

                                                                                                                            PTBH


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan