A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao lưu câu lạc bộ Toán - Tiếng Việt cấp trường

         Hôm nay ngày 24/10/2018, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH Trường TH Tu Vũ, chuyên môn nhà trường tổ chức buổi giao lưu CLB Toán, Tiếng Việt cho các em học sinh các khối lớp 2,3,4,5 nhằm tạo sân chơi “học mà vui, vui mà học” cho các em HS, đồng thời để biết năng khiếu của từng em và xây dựng kế hoạch, biện pháp bồi dưỡng nâng cao hơn. Đó chính là lí do buổi giao lưu hôm nay.

           Tiếng Việt là ngôn ngữ, là tiếng nói chung của dân tộc Việt Nam chúng ta. Những người con đất Việt cần phải hiểu, và hiểu một cách cặn kẽ về tiếng mẹ đẻ của mình và chỉ khi nào chúng ta hiểu đúng, hiểu đầy đủ về ngôn ngữ tiếng việt, thì chúng ta cần phải giao lưu, trao đổi những kiến thức khoa học và đời sống để từ đó chúng ta tự hoàn thiện bản thân, trưởng thành và xây dựng quê hương đất nước.

          Đối với chúng ta tiếng Việt vốn không phải là tiếng mẹ đẻ của mình thì việc giao lưu Tiếng Việt lại cần phải quan trọng và thiết thực hơn.

         Chính vì vậy việc giao lưu học hỏi Tiếng Việt là hết sức cần thiết đặc biệt là đối với lứa tuổi học sinh chúng ta.

Bên cạnh đó, Toán học là môn không thể thiếu bởi nó giúp chúng ta biết cách tính toán, đo lường, ... trong cuộc sống hằng ngày. Nếu như Tiếng Việt hỗ trợ cho các bạn ngôn ngữ thì toán giúp cho các em trí tuệ, đầu cóc tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan